Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh?

Tủ trưng bày bánh là một thiết bị không thể thiếu cho bất kì tiệm bánh, quán cà phê, hay cửa hàng đồ ăn nào.

Bánh kem là một loại bánh rất nhanh hỏng ở điều kiện thời tiết bên ngoài vì thế cần phải được giữ ở nhiệt độ và độ ẩm nhất định để giữ bánh được tươi và ngon.  Tủ trưng bày bánh có một số lợi ích vô cùng to lớn.

Một chiếc tủ trưng bày bánh thực sự có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng của bạn.

Để duy trì kết cấu và hương vị của bánh,  bạn cần biết rõ là liệu bánh có nên được bảo quản trong tủ lạnh hay không. Không phải tất cả các loại bánh phải được lưu trữ trong tủ . Mức nhiệt độ và độ ẩm là hai điều quan trọng và nếu chúng không được đặt đúng thì chúng có thể có tác động rất tiêu cực lên bánh.

Các tủ bánh được làm bằng thép không gỉ. Thép không gỉ là chất liệu rất bền và rất tốt cho mục đích thương mại, vàc cũng dễ vệ sinh, làm sạch.

Ngoài ra, không thể phủ nhận, cửa hàng bánh của bạn sẽ đẹp và sang trọng lên rất nhiều với sự hiện diện của chiếc tủ trưng bày bánh phù hợp. Mặt trước của các tủ bánh kem được làm bằng kính. Kính trong suốt cho phép khách hàng xem tất cả các loại bánh được trưng bày. Vì vậy mặt kính không chỉ giữ cho bánh an toàn mà nó còn cho chức năng trưng bày một cách tốt nhất. Mặt trước của các thiết bị trưng bày này có thể là kính phẳng hoặc kính cong. Những tủ bánh có cửa kính cũng đôi khi được trang bị hai lớp không chỉ làm tăng vẻ đẹp trực quan của bánh mà còn làm cho tủ trưng bày của bạn tiết kiệm năng lượng hơn nhiều.

Nếu bạn có ít không gian hoặc bạn chỉ có cửa hàng nhỏ thì bạn có thể chọn tủ lạnh trưng bày bánh thẳng đứng. Những tủ có dấu chân nhỏ. Chúng có nhiều kệ dọc. Đôi khi những giá đỡ dọc này cũng có thể xoay được. Việc xoay 360 độ của các kệ cung cấp một hình ảnh hấp dẫn tuyệt vời cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn 24/7: 0912 624 664

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.184.688

1
Bạn cần hỗ trợ?