Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Tủ Trưng Bày Bánh Kem

Bạn là chủ sở hữu một quán cà phê hay nhà hàng phục vụ bánh ngọt? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ cần một tủ trưng bày bánh để giữ chúng tươi trong thời gian dài nhất có thể. Trong bài viết này, chi nhánh Tủ Trưng Bày thuộc hệ thống tổng công Ty Bếp Toàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn một số yếu tố quan trọng mà cần cân nhắc khi mua tủ trưng bày bánh kem.

Ngân sách & Nhu Cầu

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn muốn chi tiêu bao nhiêu và bạn muốn tủ lạnh trưng bày bạn cần này để làm gì? Chắc chắn là để bảo quản bánh, nhưng liệu bạn có cần để bảo quản các nguyên liệu khác hay không hay là chỉ cần tủ để trưng bày bánh kem cho khách hàng xem. Nếu bạn cần nó có chức năng bảo quản các nguyên liệu khác như bơ, hay các thành phần khác để làm bánh thì bạn cần phải tìm tủ trưng bày cùng với tủ lạnh bên dưới để trưng bày những món này cùng với bánh kem.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sẽ mua tủ trưng bày cho cửa hàng của bạn, thì bạn  nên biết phân bổ ngân sách hợp lý. Có thể bạn nghĩ chi phí rất là quá nhiều khi nói đến một chiếc tủ trưng bày bánh kem như một thiết bị đầu tư ban đầu, tuy nhiên bạn cũng nên hiểu đó cũng là một chiến thuật kinh doanh và nó cũng góp phần giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng và doanh thu của doanh nghiệp của bạn.

Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Tủ Trưng Bày Bánh Kem

Đầu Tiên Là Hãy Tìm Kiếm Kỹ

Có vô số cách để bắt đầu tìm kiếm tủ trưng bày bánh kem và một trong số đó là internet. Bằng cách sử dụng internet, bạn sẽ có được ý tưởng rõ ràng về các thương hiệu khác nhau có sẵn trên thị trường cùng với các mẫu tủ, tính năng, giá cả và công dụng. Một khi bạn đã tìm ra nhà cung cấp có loại tủ lạnh trưng bày bánh kem bạn đang tìm kiếm; bạn cần hỏi họ những câu hỏi sau;

  1. Bạn có mẫu sẵn cho model mà tôi quan tâm và tôi có thể đến xem không?
  2. Nếu tôi chọn mua tủ lạnh trưng bày bánh từ cửa hàng của bạn, bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để giao hàng?
  3. Phương thức thanh toán của bạn là gì?
  4. Thiết bị của bạn có bảo hành không?
  5. Hãy cho tôi biết dịch vụ và bảo hành của bạn?
  6. Bạn có cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành tại chỗ không?
  7. Thông tin về hóa đơn đỏ (VAT)

Hãy liên hệ với đội ngũ support công ty chúng tôi để bạn có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm mong muốn.

Support 24/7: 0917 909 328

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.184.688

1
Bạn cần hỗ trợ?